Hiện nay, trong kiến trúc xây dựng sử dụng nhiều kính để có thể tận dụng được nhiều ánh sáng mặt trời, nhiều tòa nhà cao ốc sử dụng kính cho mặt dựng, các lan can sử dụng kính cường lực. Chúng ta có thể nhận thấy những ưu điểm về thẩm mỹ, sang trọng. Tuy nhiên kính có thể dễ dàng bị vỡ khi xảy ra thiên tai, khủng bố, trộm cắp hoặc ngẫu nhiên vỡ. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới “Tự phát nổ” của lan can kính và mái hiên thiết kế sử dụng kính cường lực. Dù không muốn, nhưng đã có rất nhiều tai nạn thương tâm xảy ra mà nguyên nhân do kính cường lực của các tòa nhà cao tầng tự phát nổ. Hơn nữa, kính vỡ có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho con người.
MÀU SẮC PHIM BẢO VỆ KÍNH
Để khắc phục triệt để và hiệu quả cho các vấn đề trên, giải pháp mang tính khả thi nhất, tiết kiệm được tối đa chi phí và đảm bảo tốt nhất cho sự an toàn là sử dụng phim bảo vệ dán lên bề mặt của các tấm kính, nhằm mục đích gia tang khả năng chịu lực của kính và giữ được các mảnh vỡ không rơi xuống khi gặp tình huống kính phát nổ. Phim an toàn được thiết kế để ngăn chặn sự văng vụn của thủy tinh vỡ gây ra những tai nạn khó lường. Hạn chế tối đa tai nạn thương tâm.
Tác dụng của phim bảo vệ kính
Với khả năng chịu lực 2000kg/cm2,phim bảo vệ kính có tác dụng chống vỡ kính khi kính bị va đập hoặc chịu áp lực mạnh: Như gió bão – Động đất – Trộm cướp đập kính – Chấn động ….
Với lớp keo đặc biệt và khả năng chịu lột bỏ 1,280g/cm, Phim bảo vệ kính có tác dụng giữ các mảnh kính dính liền với tấm phim, Hạn chế tối đa thương vong do mảnh kính vỡ bị văng ra ngoài.
Với độ xuyên sáng lên tới 90%, phim bảo vệ kính trong suốt không hạn chế tầm nhìn
Vơi khả năng cản tia UV = 99%, Phim bảo vệ kính có tác dụng bảo vệ nội thất, tránh ung thư da.
Một số sản phẩm phim bảo vệ tích hợp tính năng cách nhiệt lên tới 65%
Phim bảo vệ kính là giải pháp ưu việt cho các tòa nhà kính như:
Showroom, lan can kính của các tòa nhà, kính đại sảnh, mái vòm, lan can, mái sảnh, kính nghệ thuật, kính của các tòa nhà biệt thự, kính của các tiệm kim hoàn – tiệm vàng, cầu thang kính.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0876646688