Phim cách nhiệt cho nhà kính, cửa sổ, công trình kiến trúc hiện nay đã là sản phẩm mang đến nhiều lợi ích và tác dụng thiết yếu. Bao gồm: Ngăn cản sức nóng từ ánh nắng, ngăn cản tia UV và tiết kiệm năng lượng
Khí hậu Việt Nam ngày càng nóng lên. Bên cạnh đó, do tốc độ đô thị hóa cùng với các đột phá trong kiến trúc thì việc sử dụng kính trong xây dựng ngày càng tăng. Điều đó dẫn đến hiện tượng hiệu ứng nhà kính mạnh mẽ và nó làm cho nhiệt độ môi trường cũng như nhiệt độ của các Tòa nhà – Cao ốc, văn phòng- Căn hộ v.v… luôn ở tình trạng nắng nóng, dẫn đến hệ thống làm mát – làm lạnh thường xuyên quá tải. Song song với đó, giá điện luôn có xu hướng tăng, làm cho các chi phí để vận hành hệ thống làm mát – làm lạnh cho các tòa nhà và các căn hộ là rất lớn.
Do vậy việc xử lý chống nóng cách nhiệt cho các tòa nhà, căn hộ khi nhiệt độ môi trường tăng – khi hệ thống làm lạnh quá tải là vấn đề bức xúc cần quan tâm đối với các tòa nhà hiện nay. Và phim cách nhiệt chính là giải pháp tối ưu cho vấn đề chống nóng cách nhiệt nhà kính của các tòa nhà.
Phim cách nhiệt là màng phim polyester mỏng với lớp keo có sẵn, màu sắc đa dạng, sang trọng phù hợp với mọi yêu cầu của người sử dụng, với nhiều mức độ từ sáng màu tới sẫm màu, dùng để dán trên bề mặt kính phía trong nhà, có tác dụng ngăn cản nhiệt hấp thụ vào trong phòng, loại bỏ tới 99% tia UV (tia cực tím), chống chói, giúp bảo vệ sức khỏe con người và tiết kiệm điện năng.
Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều dòng phim chống nóng cách nhiệt nhà kính, nhưng để lựa chọn được những sản phẩm thực sự chất lượng và, khách hàng nên tìm đến những nhà cung cấp uy tín và các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ Mỹ, Đức, Hàn Quốc ….
Giữ mát cho nhà, tiết kiệm điện năng
Phim cách nhiệt cản tới 90,7% nhiệt, cắt 80 – 90% tia hồng ngoại, Giảm tới 7 độ so với kính chưa dán phim, tiết kiêm ít nhất 30% chi phí tiêu thụ điện dùng cho máy lạnh. Phim cách nhiệt sẽ ngăn không cho nhiệt hấp thụ vào nhà từ không khí nóng bên ngoài hoặc do ánh năng mặt trời chiếu trực tiếp vào kính.
Chống chói, chống lóa
Phim cách nhiệt có tác dụng phản xạ và hấp thụ nhiệt, Giảm đáng kể sự chói – lóa của ánh sáng chiếu vào cửa kính, Ngay cả khi trời nắng gay gắt vẫn có thể quan sát bình thường ra bên ngoài qua lớp phim mà không còn cảm giác nhức mỏi mắt.
Bảo vệ sức khỏe
Có khả năng loại bỏ tới 99% tia cực tím, phim có tác dụng bảo vệ đôi mắt, làm cho da không bị bỏng rát, không đen xạm đặc biệt với phụ nữ và trẻ em (những người có làn da nhạy cảm).
Bảo vệ nội thất
Phim chống nóng – cách nhiệt nhà kính giúp bảo vệ nội thất nhà, không bị bay màu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ cho các đồ dùng, trang thiết bị trong nhà.
Phong cách, thẩm mỹ & an toàn
Phim cách nhiệt có lớp keo dính đặc biệt, khi dán phim phía mặt trong của các tấm kính sẽ tăng độ bền của kính lên nhiều lần, làm cho kính trở nên bền chắc rất khó bị vỡ khi có gió bão, động đất, trộm cướp, va đập. Phim cách nhiệt có nhiều màu sắc đa dạng , làm tăng vẻ lịch sự, sang trọng, kín đáo cho Nhà kính.

-20%

Phim cách nhiệt dán nhà kính

Film cách nhiệt Classis

3.520.000
-10%

Phim cách nhiệt dán nhà kính

Thông số kỹ thuật Black Pearl 10

900.000
-10%

Phim cách nhiệt dán nhà kính

Thông số kỹ thuật Black Pearl 15HB

900.000
-20%

Phim cách nhiệt dán nhà kính

Thông số kỹ thuật Black Pearl 55HB

2.400.000
-30%

Phim cách nhiệt dán nhà kính

Thông số kỹ thuật Spectra 65

3.500.000
0876646688