Khí hậu Việt Nam ngày càng nóng lên, những chiếc xe ô tô di chuyển dưới ánh nắng mặt trời với những khoang kính trắng thông thường, không có khả năng cách nhiệt, cản các tia hồng ngoại, tia tử ngoại, sẽ gây ra hiện tượng chói mắt, mỏi mắt cho người ngồi trong xe, tia cực tím làm đen xạm da, bạc màu nội thất xe, không gian trong xe luôn ở tình trạng nóng, làm giảm độ bền của nội thất, điều hòa của xe luôn phải chạy với công suất cao, nguồn nhiên liệu tiêu hao nhiều hơn, dẫn đến việc chi phí vận hành xe tốn kém hơn.
Để khắc phục và giảm thiểu các vấn đề trên, giải pháp sử dụng phim dán chống nóng – cách nhiệt là giải pháp hiệu quả nhất.
Phim cách nhiệt là màng phim polyester mỏng với lớp keo có sẵn, màu sắc tự nhiên, sang trọng với nhiều mức độ từ sáng màu tới sẫm màu, dùng để dán trên bề mặt kính của ô tô , có tác dụng ngăn cản nhiệt hấp thụ vào trong xe, loại bỏ tới 99% tia UV (tia cực tím), chống chói, chống lóa, giúp bảo vệ sức khỏe con người và tiết kiệm nhiên liệu cho xe.
Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều dòng phim chống nóng cách nhiệt cho xe ô tô nhưng để lựa chọn được những sản phẩm thực sự chất lượng và, khách hàng nên tìm đến những nhà cung cấp uy tín và các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ Mỹ, Đức, Hàn Quốc ….
Dán phim cách nhiệt ô tô do Quảng Phát phân phối và lắp đặt, đáp ứng được mọi nhu cầu của nhiều hãng xe như Audi, BMW, Mercedes, Bentley, Toyota, Ford, Honda, Nissan, Kia, Mazda, Mitsubishi, Chevrolet, Daihatsu…
Giữ mát cho xe, tiết kiệm nhiên liệu
Phim chống nóng – cách nhiệt có tác dụng bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng và làm tăng độ bền nội thất xe, giảm tải cho điều hòa và không ảnh hưởng đến tầm nhìn ra bên ngoài.
Bảo vệ sức khỏe
Phim chống nóng – cách nhiệt cản tới 99.9% tia cực tím, 80-90% tia hồng ngoại, bảo vệ đôi mắt, làn da của người ngồi trong xe, không bị chói mắt, nóng rát, đen sạm da, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em – những người có làn da nhạy cảm.
Bảo vệ nội thất xe
Phim chống nóng – cách nhiệt bảo vệ các đồ nội thất trong xe bền hơn, tableau trong xe không bị nóng, rạn nứt, phồng rộp đồ da, nỉ không bị bay màu; nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện tử trong xe.
Phong cách, thẩm mỹ & an toàn
Với màu sắc phim tự nhiên, trong suốt về quang học đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Phim chống nóng – cách nhiệt giúp làm tăng sự sang trọng và kín đáo của xe.
Phim cách nhiệt bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe khi có tác động mạnh làm vỡ kính. Màng phim giúp giữ lại những mảnh kính vỡ không bắn vào người cũng như nội thất xe.

-9%

Phim cách nhiệt dán ô tô

Báo giá Film cách nhiệt ô tô

5.000.000
-20%

Phim cách nhiệt dán nhà kính

Film cách nhiệt Classis

3.520.000
-20%
7.200.000
-10%

Phim cách nhiệt dán nhà kính

Thông số kỹ thuật Black Pearl 10

900.000
-10%

Phim cách nhiệt dán nhà kính

Thông số kỹ thuật Black Pearl 15HB

900.000
-20%

Phim cách nhiệt dán nhà kính

Thông số kỹ thuật Black Pearl 55HB

2.400.000
-30%

Phim cách nhiệt dán nhà kính

Thông số kỹ thuật Spectra 65

3.500.000
0876646688